Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm nhìn mùa lá đỏ Hàn Quốc trong tour du lịch Hàn Quốc mùa thu. Và điều cần thiết bạn cần làm là, tìm đến đúng điểm dừng để mãn nhãn ngắm mùa lá đỏ. không uổng phí một giây phút nào ở Hàn Quốc. 

Du lịch Hàn Quốc mùa thu hãy tranh thủ ngắm mùa lá đỏ Hàn Quốc

Những điểm ngắm mùa lá đỏ Hàn Quốc đẹp tuyệt vời 

Công viên Quốc gia Seoraksan

Nằm ở Sokcho, Gangwon-do đây là nơi có ngọn núi cao thứ ba Hàn Quốc. Và sẽ là địa điểm đầu tiên du khách có thể nhìn thấy những tán lá màu đỏ mùa thu Hàn Quốc. Nơi đây đã để lại nhiều ấn tượng với du khách tham quan trong và ngoài nước, bởi phong bao phủ dọc các con đường là một màu đỏ và vàng thẫm của lá phong. 

Công viên Quốc gia Naejangsan

Đây là một trong những địa điểm ngắm lá thu phổ biến của người dân Hàn Quốc và khách du lịch Hàn Quốc. Địa chỉ này nổi tiếng với những tán lá đỏ thắm sống động, cây hạt dẻ 600 năm tuổi và thác nước đẹp hùng vĩ. 

Công viên Quốc gia Jirisan

Cũng thuộc tỉnh Jeolla-do nhưng nằm ở thành phố Namwon, công viên Quốc gia Jirrisan sẽ mang đến cho du khách một vẻ đẹp hoang sơ dân dã. Từ ngọn núi Jirisan cao thứ hai trong cả nước bạn có thể ngắm lá vàng đẹp tuyệt trần. 

Chỉ cách Busan khoảng hai giờ đồng hồ lái xe, du khách có thể trải nghiệm nơi đây với chuyến đi ngắn trong ngày cùng gia đình và bạn bè. Ngoài ra nơi đây còn có thung lũng Baemsagol dài 9 km, địa điểm tuyệt vời để ngắm cảnh sắc mùa thu Hàn Quốc, bên dòng suối chảy tí tách xen lẫn vài tảng đá nhỏ tạo nên một bức tranh nghệ thuật thiên nhiên khó nơi nào có được.

Công viên Quốc gia Odaesan

Được biết đến với rừng thông dày đặc, công viên Quốc gia Odaesan nằm ở thung lũng phía đông núi Odaesan là đền thờ Phật giáo Woljeongsa, được thành lập từ năm 643. Đây chính là vị trí đẹp nhất để bạn lưu giữ 8900 bức hình ngắm lá vàng tại công viên này.

Công viên tỉnh Daedunsan

Tọa lạc tại Nonsan thuộc tỉnh Chungcheongnam-do, công viên Daedunsan được biết đến với những dốc đá cao hùng vĩ, nơi có độ cao 878 m so với mực nước biển.

Đến đây du khách nên ghé thăm cây cầu treo Geumgang Gureumdari vắt ngang khe núi sâu cao 300 m so với mực nước biển. Nếu không ngại thử thách, du khách có thể đăng ký để trải nghiệm ngắm cảnh từ trên cáp treo, đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất bên cạnh quãng đường ngắm cảnh của du khách đến Hàn Quốc. 

Tham gia tour du lịch mùa thu Hàn Quốc tại công ty Du Lịch Việt, quý khách sẽ được tha hồ ngắm mùa lá đỏ, lá vàng tại Hàn Quốc cùng nhiều dịch vụ tour hấp dẫn khác.