Khi mà chuyến du lịch trong nước không đủ làm thỏa mãn niềm đam mê du lịch của bạn thì bạn hãy tiến đến xa hơn, hãy thực hiện những chuyến du lịch châu Á, hay những chuyến du lịch châu Âu. Thế giới ngoài kia có bao nhiêu cái lạ lẫm đang chờ đón bạn khám phá. Một chuyến du lịch nước ngoài sẽ giúp cho bạn cảm thấy cuộc sống này còn quá nhiều điều tươi đẹp đang đón chào chúng ta. Châu Á là một châu lục với các quốc gia đã và đang phát triển, với ngành du lịch phát triển với tốc độ chóng mặt. Có rất nhiều điểm du lịch để chúng ta tham quan. Du lịch châu Á nên đi đâu, chúng ta hãy cùng nhau tìm điến những điểm du lịch hấp dẫn nhất của châu Á nhé.

Du lich châu Á nên đi đâu?
Du lich châu Á nên đi đâu?

Du lịch châu Á nên đi đâu?

+ Du lịch châu Á đến tu viện Taktsang Bhutan

Tour du lich chau A tới Taktsang du khách sẽ được chiêm ngưỡng một nơi linh thiêng nhất của Phật Giáo với truyền thuyết Đức Phật cưỡi hồ đánh đuổi yêu quá thu nạp người dân Bhutan theo phật Giáo. Taktsang nằm trên một độ cao 3000 Feet so với thung lũng Paro là một điểm du lịch châu Á tuyệt đẹp với những câu chuyện li kỳ.

+ Du lịch châu Á đến Vạn Lý Trường Thành – Trung Quốc

Những ai đã từng thực hiện Tour chau A có lẽ sẽ không thể nào quên được Vạn Lý Trường Thành, một công trình của lịch sử của Trung Quốc của lịch sử nhân loại, một bức tường dài nhất thế giới. Khách du lịch châu Á sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của Vạn Lý Trường Thành và cảnh quan nơi đây. Có lẽ với nhiều người đây là điểm đến tuyệt vời nhất không thể bỏ lỡ.

+ Du lịch Châu Á đến Siem Reap – Campuchia

Du lịch châu Á tới Siem khách du lịch sẽ được tham quan ngôi đền nổi tiếng nhất là Angkor Wat và rất nhiều ngôi đền khác, với những bảo tàng, làng văn hóa, chợ cổ của người Campuchia. Sự hấp dẫn của Siem Reap thực sự đã thu hút rất nhiều khách du lịch châu Á hàng năm đến đây.

+ Du lịch châu Á đến Kuala Lumpur – Malaysia

Một thủ đô hoành tráng và lộng lẫy của Malaysia, sẽ cuốn hút bất kỳ khách du lịch châu Á nào. Thật tuyệt vời khi được chiêm ngưỡng tòa tháp đôi cao chọc trời Petronas, chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc tòa nhà cổ, và thám hiếm hang động Buta, và sôi động trong khu chợ trung tâm.

+ Du lịch châu Á  tham quan ngôi làng Cầu Vồng – Đài Loan

Ngôi làng Cầu Vồng – Đài Loan là điểm du lịch châu Á hấp dẫn gắn liền với cái tên Huang Yung-Fu được xem là ông nội của cầu vồng. Huang Yung Fu sống trong một ngôi làng thuộc quân đội chính là ngôi làng Cầu Vồng hiện nay, với quyết tâm biến nó trở thành một nơi rực rỡ màu sắc.

+ Du lịch châu Á tham quan công viên Shinjuku Gyoen Nhật Bản

Shinjuku Gyoen là công viên quốc gia của Nhật Bản. Đây là một công viên rất nổi tiếng trên thế giới với vẻ đẹp tuyệt mỹ. Khách du lịch châu Á tới đây sẽ được chiêm ngưỡng một hệ sinh thái thực vật đa dạng với hơn 20.000 cây xanh, và hơn 1.700 loài thực vật trồng trong nhà kính.