Trời thu ở đất nước kim chi là trời thu với mùa lá đỏ Hàn Quốc, mùa thu có màu đỏ rực. Cái đỏ như hun cháy lại bao niềm hy vọng, bao tuổi mộng mơ và cả những mảnh tình vụn dại. Giữa cái đẹp ngập ngừng, bừng bừng rực rỡ ấy bạn chỉ muốn đứng lại để ngắm nhìn. 

Cái đẹp trời thu trong mùa lá đỏ Hàn Quốc 

Còn gì tuyệt vời hơn khi thả người bước nhẹ trên con đường với hai bên đường là hàng cây lá đỏ. Khung cảnh yên tĩnh để bạn có thể nghe rõ âm thanh rơi của từng chiếc lá. Mùa lá đỏ Hàn Quốc. 

Mãn nhãn với cảnh sắc tại mùa lá đỏ Hàn Quốc 

Mùa lá đỏ đẹp nhất thường rơi vào tháng 9, tháng 10. Thời điểm mà cả khung trời đất nước Hàn Quốc là cả một vùng đỏ, vàng chấm phá khắp nơi. Cũng là thời gian du lịch Hàn Quốc mùa thu hút khách nhất. 

Ngắm mùa thu Hàn Quốc tại công viên quốc gia Seoraksan

Khách du lịch thường chọn cung đường mùa thu Hàn Quốc tại công viên quốc gia Seoraksan, nằm tại Sokcho, Gangwon-do (phía đông bắc Hàn Quốc), để ngắm nhìn thỏa thích cái đẹp của những tán lá mùa thu từ góc nhìn cao, từ trên núi cao. 

Cái đẹp của Seoraksan là cái đẹp hòa giữa những đỉnh núi hùng vĩ, những phiến đá, giữa những thung lũng trải dài lại bị chọc ngang, ngỡ ngàng bởi màu đỏ, màu vàng của lá phong bao phủ. 

Du lịch Hàn Quốc – Công viên Quốc gia Naejangsan 

Công viên Naejangsan cũng là một địa điểm ngắm lá thu phổ biến của người dân Hàn Quốc và du khách tham quan. Nơi đây nổi tiếng với những tán lá đỏ thắm sống động, nơi có 108 cây cổ thủ trải dài hai bên đường, nơi có cây hạt dẻ 600 năm tuổi và thác nước hùng vĩ. Bên cạnh đó, công viên này còn được biết đến bởi hai ngôi đền Phật giáo lớn, đền Baekyangsa và đền Naejangsa.

Công viên Quốc gia Jirisan điển đến trong tour du lịch mùa thu Hàn Quốc

Du khách có thể di chuyển đến công viên Quốc gia lâu đời nhất Hàn Quốc Jirisan, nơi có ngọn núi Jirisan cao thứ hai trong cả nước (1.915 m). Để mãn nhãn với vẻ đẹp hoang sơ dân dã, đây là một trong những điểm ngắm mua la do Han Quoc nổi tiếng nhất. 

Đến công viên Quốc gia Odaesan

Nơi được biết đến với rừng thông dày đặc, đây chính là vị thế đẹp nhất để du khách lưu giữ 8900 bức hình ngắm lá vàng tuyệt đẹp tại công viên. 

Công viên tỉnh Daedunsan

Tọa lạc tại Nonsan thuộc tỉnh Chungcheongnam-do, công viên Daedunsan được biết đến với những dốc đá cao hùng vĩ. Nếu bạn không ngại thử thách bản thân bạn có thể trải nghiệm cảnh đẹp mùa lá đỏ khi nhìn từ trên cáp treo. 

Du lịch Hàn Quốc mùa thu sẽ là thời điểm để bạn ghi dấu những kỷ niệm đẹp nhất vào mùa thu. Du Lịch Việt hiện đang bán rất nhiều tour du lịch Hàn Quốc, để có lịch trình du lịch phù hợp nhất, du khách có thể tham khảo tư vấn cùng chúng tôi.