Tham gia tour du lịch mùa thu Hàn Quốc – Mùa thu Hàn Quốc đẹp nhất vào cuối tháng 10 đầu tháng 11. Đến du lịch Hàn Quốc trong giai đoạn này thì bạn nên đi đâu làm gì để tận hưởng tròn vẹn vẻ đẹp mùa thu.

Cùng Du Lịch Việt tận hưởng cái đẹp mùa thu trong tour du lịch mùa thu Hàn Quốc

Tour du lịch mùa thu Hàn Quốc – Chiêm ngưỡng những tán lá thu lộng lẫy 

Mùa thu Hàn Quốc nổi tiếng với những tán lá đỏ, cam, vàng tuyệt đẹp, khiến khung cảnh thiên nhiên ở đây vào những ngày thu rất thơ mộng, với vẻ đẹp dịu dàng. Để chiêm ngưỡng những tán lá thu lộng lẫy trong mùa thu Hàn quốc bạn cần phải đến những điểm hẹn vườn quốc gia sau đây.

Du lịch Hàn Quốc – Vườn Quốc gia Seoraksan: 

Mùa thu Hàn Quốc tại vườn quốc gia Seoraksan

Hãy thử tham gia leo núi đến vườn quốc gia Seoraksan để chinh phục vẻ đẹp của núi rừng mùa lá đỏ Hàn Quốc nơi đây. Có thể vừa thực hiện leo núi, vừa ngắm cảnh mùa thu Hàn Quốc sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, khi cảnh vật hai bên đường luôn thu hút bạn với vẻ đẹp quyến rũ.

Du lịch Hàn Quốc mùa thu – Vườn Quốc gia Odaesan: 

Mùa thu ở vườn quốc gia Odaesan

Cảnh sắc tại vườn Quốc gia Odaesan đặc biệt đẹp vào mùa thu, vì thế đây luôn là điểm hẹn của nhiều du khách trong và ngoài nước khi tham gia tour du lich mua thu Han Quoc. 

Du lịch Hàn Quốc – Vườn Quốc gia Jirisan: 

Nét đẹp tuyệt vời vào mùa thu của vườn quốc gia Jirisan

Vườn quốc gia Jirisan có diện tích trải dài qua ba tỉnh Gyeongsangnam-do, Jeollabuk-do và Jeollanam-do, vì thế nơi đây được xem là địa điểm lý tưởng đế tha hồ thả tầm mắt ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời trong mùa lá đỏ Hàn Quốc. 

Du lịch Hàn Quốc – Vườn Quốc gia Naejangsan: 

Vườn quốc gia Naejangsan điểm đến thu hút khách vào mùa thu Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc mùa thu ở đâu đẹp nhất? Bạn sẽ tìm được câu trả lời ngay khi đặt chân đến vườn Quốc gia Naejangsan. Những mảng rừng lá đỏ nơi đây là bằng chứng thuyết phục những vị khách du lịch khó tính nhất, vì không có nơi nào ở Hàn Quốc lại có vẻ đẹp mùa thu quyến rũ và đẹp như vườn Quốc gia Naejangsan.

Du lịch Hàn Quốc – Vườn Quốc gia Juwangsan: 

Tại vườn quốc gia Juwangsan có vẻ đẹp đặc trưng để du khách tham gia tour du lịch mùa thu Hàn Quốc, với những đỉnh núi đá, những vực sâu và những thác nước tuyệt đẹp.

Vẻ đẹp mùa thu tại vườn quốc gia Juwangsan, Hàn Quốc

Cái đẹp mùa thu Hàn Quốc tại vườn quốc gia Juwangsan như ẩn hiện trong làn sương mỏng, với mặt nước hồ thu lặng như gương phản chiếu những nét đẹp mùa thu huyền ảo. Cùng Du Lịch Việt khám phá lịch trình du lịch Hàn Quốc vào mùa thu ngay hôm nay nhé.