Tối 15/7, tại lễ trao giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018 do Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức, Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt (Viet Media Travel) đã vinh dự nhận danh hiệu “10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế đưa khách du lịch ra nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2018” với vị trí thứ 2 trong Top 10.

Tại lễ vinh danh và trao tặng giải thưởng du lịch Việt Nam cho các Công ty du lịch uy tín có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá, giải thưởng Topten du lịch này thưc sự là động lực để các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực nâng cao hiệu quả kinh doanh, khả năng cạnh tranh và phát triển thương hiệu trong điều kiện hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, góp phần khẳng định vị trí du lịch Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Được vinh danh ở vị trí thứ 2 trong Top 10 Công ty lữ hành đưa khách du lịch nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2018, ông Trần Văn Long, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần truyền thông Du lịch Việt cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi đây là lần thứ 6 liên tiếp Du lịch Việt được vinh danh tại giải thưởng cao quý này. Giải thưởng không chỉ ghi nhận những nỗ lực của tập thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty đã cố gắng trong năm qua mà còn mang lại niềm vui và vinh dự cho khách hàng khi Du lịch Việt là một công ty tư nhân nhiều năm liền nhận giải thưởng lớn. Thương hiệu của Công ty Cổ phần truyền thông Du lịch Việt một lần nữa được tiếp tục khẳng định là một công ty du lịch uy tín trên thị trường du lịch Việt Nam”.

 


Ông Trần Văn Long trả lời báo chí sau khi nhận giải Top 10 Công ty lữ hành đưa khách du lịch nước ngoài tốt nhất


Nét khác biệt để một công ty lữ hành lớn nhất như Du Lịch Việt có được liên tiếp những thành công là phong cách phục vụ tận tâm, chia sẻ và phục vụ khách hàng bằng cả trái tim. Hơn nữa giá cả của Du lịch Việt luôn hợp lý trên thị trường, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hàng năm công ty đưa hàng trăm ngàn khách du lịch ra nước ngoài.

Trên hành trình phát triển thương hiệu 11 năm qua, Du lịch Việt tự hào là một trong 10 Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ du lịch cho du khách đến với các danh thắng trên mọi miền đất nước và thế giới.

Nắm bắt xu thế phát triển tất yếu của ngành công nghiệp không khói và sự phát triển mạnh mẽ của cách mạng công nghệ 4.0, Du lịch Việt đã có nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quản trị hệ thống để nâng cao năng lực, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, việc phát triển mạnh mẽ mạng lưới đối tác quốc tế cũng giúp mang lại sản phẩm du lịch đa dạng, hấp dẫn với giá cả hợp lý cho khách hàng.

 


Lễ trao giải 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế đưa khách du lịch ra nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2018


Nhân sự kiện Du Lịch Việt vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Công ty lữ hành đưa khách du lịch nước ngoài, Công ty triển khai chương trình tri ân khách hàng đặc biệt: giảm trực tiếp 30 – 50% dịch vụ du lịch trong và ngoài nước khi đăng ký từ ngày 15 – 20/07/2019. Chương trình được áp dụng cho khách hàng đăng ký các tour du lịch dành cho khách lẻ.

Các tour được hưởng ưu đãi trong chương trình lần này gồm: tour Phú Quốc 3N2Đ giá bán từ 4.299.000 đồng (giảm trực tiếp 200.000 đồng); tour Hà Nội- Hạ Long- Sapa- Tràng An- Bái Đính 6N5Đ giá bán từ 7.799.000 đồng (giảm trực tiếp 300.000 đồng); Đà Nẵng- Hội An- Bà Nà- Phong Nha- Huế 5N4Đ giá bán từ 6.399.000 đồng (giảm trực tiếp 300.000 đồng); tour Thái Lan 5N4Đ Bangkok- Pattaya giá bán từ 5.999.000 đồng (giảm trực tiếp 200.000 đồng); tour Singapore- Malaysia 6N5Đ giá bán 8.999.000 đồng (giảm trực tiếp 200.000); tour Trung Quốc 6N5Đ Bắc Kinh- Thượng Hải- Hàn Châu- Tô Châu- Trương Gia Giới- Phượng Hoàng Cổ Trấn giá bán từ 14.999.000 (giảm trực tiếp 500.000 đồng); tour Hàn Quốc 5N4Đ Seoul- Nami giá bán từ 13.999.000 đồng (giảm trực tiếp 500.000 đồng)

Ngoài ra, trong thời gian này Du Lịch Việt còn mang đến cho du khách “Đại Tiệc Buffet Tour” với hàng trăm tour du lịch chất lượng, đa dạng với mức ưu đãi siêu khuyến mãi đặc biệt chưa từng có, giảm giá trực tiếp đến 5.000.000đ/tour. Với đại tiệc Buffet này, du khách có rất nhiều cơ hội lựa chọn các sản phẩm khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích của mình, đảm bảo cho chuyến đi luôn tròn vẹn và nhiều niềm vui. “Đại Tiệc Buffet Tour” cũng là lời cảm ơn chân thành của Du Lịch Việt với những khách hàng yêu mến và tin tưởng trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng để xứng đáng với danh hiệu Công ty lữ hành đưa khách outbound nhiều nhất hiện nay.

* Thông tin liên hệ khi mua tour tại Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt:CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Chi nhánh Hà Nội: 66 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 028 730 56789 Hotline: 19001177
 

* Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm nay tôn vinh các doanh nghiệp tại 16 hạng mục gồm:– Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành Inbount tốt nhất

– Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành Ounbount tốt nhất

– Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành Nội địa tốt nhất

– Top 10 khách sạn 5 sao tốt nhất

– Top 10 khách sạn 4 sao tốt nhất

– Top 1 hãng hàng không vận chuyển khách du lịch tốt nhất

– Top 1 hãng hàng không có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất

– Top 5 5 doanh nghiệp kinh doanh vận tải du lịch vận tải bằng ô tô tốt nhất

– Top 5 doanh nghiệp kinh doanh vận tải khách du lịch bằng đường thủy tốt nhất

– Top 5 nhà hàng ăn uống phục vụ khách du lịch tốt nhất

– Top 5 khu vui chơi giải trí tốt nhất

– Top 3 điểm dừng chân phục vụ khách du lịch tốt nhất

– Top 10 sân golf phục vụ khách du lịch tốt nhất

– Top 5 doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực du lịch hàng đầu Việt Nam

– Top 5 cơ sở đào tạo nguồn nhân lực

– Top đơn vị truyền thông có nhiều đóng góp vào ngành du lịch Việt Nam 

Nguồn: Du lịch Việt