Trong lịch sử nước Anh là một cường quốc của châu Âu. Ngôn ngữ tiếng Anh đã du nhập khắp toàn cầu và trở thành một ngôn ngữ chính thứ hai của nhiều quốc gia. Nước anh với những tòa lâu đài cổ kính, đồng hồ Bigben, những sân vận động lớn, những cảnh quan đẹp luôn đem lại sự hâp dẫn và tự hào cho những người được chiêm ngưỡng. Một chuyến du lịch Anh là điều mơ ước của bao người. Nhưng một chuyến du lịch châu Âu đối với người châu Á như Việt Nam không hề rẻ. Cần phải có kinh nghiệm săn tour du lịch Anh quốc giá rẻ.

Kinh nghiệm săn Tour du lịch Anh quốc giá rẻ
Kinh nghiệm săn Tour du lịch Anh quốc giá rẻ

Kinh nghiệm săn tour du lịch Anh giá rẻ

Để có thể thực hiện một Tour du lịch Anh giá rẻ, tiết kiệm chi phí nhất đó là bạn hãy thực hiện những chuyến du lịch Anh tự túc. Bạn vẫn có thể săn được những Tour du lịch Anh giá rẻ nhưng vào các thời điểm mà khách du lịch ít đến nước Anh nhất. Hoặc theo dõi thông tin chương trình khuyến mãi từ các công ty lữ hành, du lịch để được cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi du lịch Anh giá rẻ. Nhưng hôm nay chúng ta hãy đề cập đến việc thực hiện Tour du lịch Anh tự túc giá rẻ.

+ Thủ tục làm Visa du lịch Anh

Bạn hãy thông qua một số công ty lữ hành làm dịch vụ này. Hoặc lên thẳng Đại Sứ Quán Anh để làm các thủ tục cần thiết. Nhưng theo mình hãy qua dịch vụ công ty lữ hành thì mọi thứ sẽ trôi chảy hơn, và chuẩn bị những thứ cần thiết cho buổi phỏng vấn xin visa du lịch Anh.

+ Săn vé máy bay giá rẻ du lịch Anh

Có rất nhiều hãng máy bay thực hiện chuyến du lịch sang Anh. Nhưng giá vé khứ hồi từ Việt Nam sang Anh tương đối đắt. Nếu muốn săn được vé rẻ, thì hãy săn vé trước thời điểm bạn thực hiện chuyến bay du lịch Anh trước đó tầm 3 tháng đến 6 tháng. Bạn sẽ mua được chiếc vé khứ hồi rẻ hơn rất nhiều cho Tour Anh của mình.

+ Đặt phòng giá rẻ cho chuyến du lịch Anh tự túc

Cũng như săn vé máy bay, săn càng sớm càng tốt thì sẽ được giá rẻ hoặc săn vào mùa khách du lịch Anh vắng. Đặt phòng khác sạn ở Anh cũng thế, muốn đặt được phòng giá rẻ thì hãy đặt sớm hơn để được ư tiên hơn, và vào các trang web đặt phòng tìm những phòng khách sạn đang trong đợt khuyến mãi, đặt phòng ở những khách sạn 3 sao sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Còn nếu muốn rẻ hơn nữa nếu có thể hãy thuê phòng của những du học sinh bên Anh.

+ Thời điểm thực hiện Tour du lịch Anh quốc

Ở nước Anh, phía Bắc lạnh hơn phía Nam. Nếu muốn thuận lợi du lịch tham quan nhiều địa điểm của Anh thì hãy chọn đi vào mùa xuân, là mùa băng tan, cây cối hoa lá đâm chồi này lộc, khí hậu trong lành. Nhưng nếu như muôn ngắm tuyết và trượt tuyết thì hãy chấp nhận du lịch Anh vào mùa đông. Mùa hè của Anh cũng là thời điểm lý tưởng thực hiện chuyến du lịch vì thời tiết đẹp, cái nắng nóng nhưng không gay gắt. Du lịch Anh vào mùa thu thì tận hưởng cái không gian lãng mạn toát ra từ một nước Anh với những thành phố cổ kính, với những con đường cây lá ngả vàng.