Một chuyến du lịch châu Âu trong đó chuyến du lịch đến Pháp ắt hẳn sẽ đem lại nhiều ấn tượng nhất cho các bạn. Bởi pháp là một đất nước vô cùng tráng lệ, với những điểm du lịch hấp dẫn, và hình ảnh tháp Eiffel sẽ còn đọng lại trong rất nhiều du khách. Bạn hiện tại chưa từng đến Pháp, giờ đây bạn có cơ hội đến với Pháp, nhưng bạn băn khoăn không biết du lịch Pháp mùa nào đẹp? Thực ra mỗi mùa ở Pháp sẽ có một vẻ đẹp riêng, hoặc ở từng địa điểm sẽ có mùa khiến nó trở nên lộng lẫy hơn.

Du lịch Pháp mùa nào đẹp?

Pháp là một đất nước có địa hình đa dạng, khí hậu ở mỗi vùng miền sẽ có sự khác biệt. Có thể là trong cùng một mùa nhưng nhiệt độ nơi này cao hơn nơi khác tương đối nhiều. Du lịch Pháp cũng cần tính xem bạn đến những địa danh nào, và địa danh đó phù hợp với mùa nào.

Bốn mùa ở Pháp với chu kỳ thời gian: Mùa xuân bắt đầu giữa tháng 3 kết thúc giữa tháng 6, mùa hè bắt đầu giữa tháng 6 kết thúc giữa tháng 9, mùa thu bắt đầu giữa tháng 9 kết thúc giữa tháng 12, mùa đông bắt đầu giữa tháng 12 kết thúc giữa tháng 3.

Tour du lịch Pháp vào các mùa trong năm sẽ phù hợp ở một số vùng miền của Pháp.

+ Bạn thích du lịch Pháp vào mùa xuân thì hãy đến với miền Trung, miền Đông nước Pháp. Đây là khoảng thời gian khu vực này có thời tiết dễ chịu, và là thời điểm thích hợp để bạn chiêm ngưỡng và khám phá dãy núi Alps. Ngoài ra mùa thu cũng rất thích hợp để khám phá Alps.

+ Bạn muốn thực hiện Tour Pháp vào mùa thu thì nên đến những địa danh phía Nam của Pháp.

+ Muốn thực hiện Tour du lịch Pháp vào mùa đông để ngắm tuyết rơi thì đến vùng miền nào cũng được.

+ Muốn thực hiện chuyến du lịch Pháp vào mùa Đông, mùa Hè thì có lẽ miền Tây nước Pháp sẽ là phù hợp hơn cả, thậm chí là cả mùa thu mùa xuân. Bởi miền Tây nước pháp với khí hậu ôn hòa, thời tiết mát mẻ, lại có rất nhiều cảnh đẹp. Thực hiện chuyến du lịch  Pháp đến miền Tây của nước Pháp vào mùa nào cũng rất tuyệt.

Những điểm du lịch Pháp hấp dẫn nhất

Bạn hãy lên lịch trình cho Tour du lịch Pháp của mình với những địa điểm hấp dẫn nhất như: Paris, Tháp Eiffel, sông Seine, thành phố Marseille, nhà thờ Đức Bà Paris, cung điện Versailles, nhà hát Opera Paris…

Pháp là một đất nước vô cùng tươi đẹp, với khí hậu ôn hòa, với rất nhiều cảnh đẹp lãng mạn và cổ kính. Du lịch Pháp bạn sẽ thấy được một sự hưng thịnh của châu Âu, thấy được nét đẹp văn hóa của người châu Âu, khám phá những vẻ đẹp châu Âu. Pháp là điển hình cho một quốc gia châu Âu có sự thu hút khách du lịch đông nhất, đến từ mọi nơi trên thế giới hàng năm.