Mặc dù là một nơi ở bên kia bán cầu, nơi xa xăm và dường như chuyến du lịch Mỹ tết Nguyên Đán dường như quá xa xỉ. Nhưng đối với những người yêu du lịch và có điều kiện kinh tế tốt tại Việt Nam hiện nay thì việc thực hiện chuyến du lịch Mỹ không còn quá khó khăn. Đặt chân đến nước Mỹ tất nhiên là niềm vinh hạnh của nhiều người bởi vì Mỹ là đất nước giàu có bậc nhất thế giới mạnh cả về kinh tế và chính trị, là quốc gia chi phối nền kinh tế toàn cầu. Du lịch Mỹ tết Nguyên Đán 2020 có gì thú vị? Nên đi đâu? Tham quan những điểm du lịch nào? Hôm nay mình sẽ chi tết một số điểm đến hấp dẫn tại Mỹ để các bạn có thể lên lịch trình cho chuyến đi của mình.

Du lịch Mỹ tết Nguyên Đán 2020 có gì thú vị?

Du lịch Mỹ nhiều người phân biệt bờ Đông với bờ Tây để lên lịch trình. Tuy nhiên, bờ Đông hay bờ Tây của nước Mỹ mỗi nơi lại có những điểm thú vị riêng và có rất nhiều danh thắng cảnh mà nhiều du khách muốn đặt chân tới. Đất nước Mỹ rộng lớn lắm, thế nên một chuyến du lịch vài ngày hay chỉ vẻn vẹn trong 1, 2 tuần không thể nào khám phá được hết đất nước Mỹ. Thế nên bạn cần phải có sự chọn lọc những điểm đến hấp dẫn nhất và thú vị nhất.

Du lịch Mỹ tết Nguyên Đán 2020 đến New York

New York là nơi hiện diện sự phát triển kinh tế và quyền lực bậc nhất của nước Mỹ. Đây là thủ đô của Mỹ, với những điểm nhấn nổi bật đó là tượng Nữ Thần Tự Do biểu tượng của Mỹ, trung tâm tài chính phố Wall có sự ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, trụ sở của LHQ…Cũng không thể bỏ lỡ cơ hội tham quan đại lộ Fifth Avenue nơi có những thương hiệu thời trang lớn, TTTM thế giới Ground Zero, và quảng trường Time Square lung linh ánh đèn về đêm tối. Du lịch Mỹ tết Nguyên Đán 2020 đến New York là niềm hãnh diện của rất nhiều du khách.

Du lịch Mỹ tết Nguyên Đán 2020 đến Philadelphia

Những điểm du lịch Mỹ tết Nguyên Đán 2020 khi đến với Philadelphia đó là tham quan Dinh Độc Lập, chiêm ngưỡng Chuông Tự Do đặt trên Dinh Độc Lập. Ý nghĩa của quả chuông này chính là tiếng chuông đầu tiên chính thức khai sinh đất nước Mỹ. Philadelphia là một thành phố rất tuyệt vời để bạn tham quan trong chuyến du lịch Mỹ dịp tết này.

Du lịch Mỹ tết Nguyên Đán 2020 đến Washington

Có lẽ hình ảnh nước Mỹ với sự hiện diện của New York hay Washington dường như quá quen thuộc với chúng ta trong những bản tin thế giới. Du lịch Mỹ tết Nguyên Đán 2020 đến với thành phố Washington du khách sẽ nhớ đến ngay Nhà Trắng và sẽ tham quan nó đầu tiên. Nhà Trắng chính là nơi làm việc của tổng thống Mỹ. Tiếp đó là tham quan các khu tưởng niệm Lincoln, Jefferson. Tham quan điện Capital với kiến trúc độc đáo là một đối trọng quyền lực với Nhà Trắng. Nếu du khách hào hứng tìm hiểu về sự phát triển hàng không nước Mỹ thì không thể nào bỏ qua việc tham quan bảo tàng Hàng Không và Không gian Hoa Kỳ với rất nhiều mẫu máy bay chiến dấu, máy bay dân dụng.

Du lịch Mỹ tết Nguyên Đán 2020 đến Los Angeles

Nhắc đến Los Angeles chắc nhiều người sẽ biết đến nơi ở của những Ngôi sao nổi tiếng là khu Beverly Hill, hay nơi lưu dấu ấn của những diễn viên điện ảnh Hollywood tại đại lộ danh vọng Hollywood Walk Of Fame, nhà hát Trung Hoa, nhà hát Kodak….Và trong dịp tết này khi đặt chân lên nước Mỹ bạn đã có cơ hội thỏa mãn khám phá vùng đất của điện ảnh, nghệ thuật của nước Mỹ.

Du lịch Mỹ tết Nguyên Đán 2020 đến Lasvegas

Du lịch Mỹ tết Nguyên Đán 2020 thực sự vô cùng thú vị khi đến với Lasvegas. Với nhiều du khách trên thế giới, dịp tết này du lịch Mỹ đến Lasvegas thực sự là điểm giải trí tuyệt vời. Bởi đến đây họ sẽ có cơ hội tham gia tìm kiếm vận may tại các sòng bài lớn bậc nhất, hiện đại nhất trên thế giới. Lasvegas là hiện diện của sự xa hoa, và giải trí cao cấp tại Mỹ. Không những thế trong các khách sạn cao cấp tại Lasvegas du khách còn có thể được chiêm ngưỡng những vườn hoa tuyệt đẹp như tại khách sạn Bellajo, hay những dòng kênh tại khách sạn Venetian.

Trên đây là những điểm du lịch Mỹ tết Nguyên Đán 2020 nên đến nhất. Và không chỉ tham quan nước Mỹ, chiêm ngưỡng sự giàu có thịnh vượng của nước Mỹ. Du khách trong tour du lịch Mỹ tết Nguyên Đán còn có cơ hội mua sắm hàng hiệu tại nước Mỹ với các thương hiệu lớn bậc nhất. Đó là các mặt hàng về thời trang, trang sức, mỹ phẩm, hay thực phẩm…Tận hưởng nền ẩm thực phong phú đặc sắc tại các thành phố bạn đặt chân đến trên nước Mỹ cũng là một điều rất tuyệt vời trong chuyến đi này